Tư vấn chọn phòng thế nào khi thuê phòng trọ Xã Đồng Tâm Huyện Mỹ Đức

Vì quyền lợi của người đang muốn thuê phòng trọ nên yêu cầu chủ phòng trọ dọn dẹp phòng trọ thật sạch sẽ trước khi mà người đang muốn thuê phòng trọ chuyển đến. Nên yêu cầu chủ phòng trọ viết giấy cam đoan trước khi đặt cọc, trong đó ghi rõ các điều khoản nếu người đang muốn thuê phòng trọ không thuê nữa thì có nhận lại được số tiền đặt cọc đó hay không.

investment2

Tư vấn chọn phòng khi Huyện Mỹ Đức

+ Cần quan sát hiện trạng của phòng trọ ngay từ khi đến xem, người đang muốn thuê phòng trọ cần để ý quan sát xem phòng trọ của người đang muốn thuê phòng trọ cần thuê có vị thế cao hay thấp. Cần tránh thuê những phòng trọ quá thấp so với mặt đường nếu người đang muốn thuê phòng trọ không muốn tát nước khi có mưa lớn dài ngày. phòng vệ sinh, nước sinh hoạt hàng ngày cũng là những điều người đang muốn thuê phòng trọ nên hỏi chủ phòng trọ trước khi có ý định thuê.

+ Tránh tình trạng bị chủ ép giá cao, người đang muốn thuê phòng trọ nên khảo sát giá phòng trọ thuê xung quanh trước khi quyết định thuê phòng trọ. Khảo sát giá phòng trọ với từng loại phòng trọ như phòng trọ ở chung với chủ, phòng trọ nguyên hay phòng trọ ở chung cư…Sau đó, tùy theo người đang muốn thuê phòng trọ lựa chọn để có thể tìm được phòng trọ đúng yêu cầu với mức giá rẻ.người đang muốn thuê phòng trọ cũng có thể hỏi thăm những người đang thuê phòng trọ ở đó để xem mức giá mà chủ phòng trọ đưa ra cho người đang muốn thuê phòng trọ có bị chênh lệch hay không.

+ Vì quyền lợi của người đang muốn thuê phòng trọ nên yêu cầu chủ phòng trọ dọn dẹp phòng trọ thật sạch sẽ trước khi mà người đang muốn thuê phòng trọ chuyển đến. Nên yêu cầu chủ phòng trọ viết giấy cam đoan trước khi đặt cọc, trong đó ghi rõ các điều khoản nếu người đang muốn thuê phòng trọ không thuê nữa thì có nhận lại được số tiền đặt cọc đó hay không.

+ phòng trọ mà người đang muốn thuê phòng trọ ưng ý không chỉ có giá thuê rẻ mà còn phải là nơi điều kiện anh ninh tốt, vệ sinh, hàng xóm và tính cách của chủ phòng trọ… những điều này người đang muốn thuê phòng trọ sẽ không đạt được nếu chỉ nằm phòng trọ và đọc các mẫu tin rao vặt hay quảng cáo. Vì thế, trước khi xác định phòng trọ người đang muốn thuê phòng trọ định dọn vào cần dành thời gian để đi tìm hiểu tình trạng thực tế. Cách tốt nhất để biết chính xác những điều trên là dò hỏi những người dâng sống xung quanh.

Tiêu chí khi cho nên biết

+ Công việc thỏa thuận sẽ không bao giờ thành công nếu cả 2 bên gây tranh cãi to tiếng với nhau, điều này sẽ chỉ dẫn đến những kết quả tồi tệ. người đang muốn thuê phòng trọ nên thể hiện sự lịch thiệp của mình và tôn trong chủ phòng trọ, có như vậy mới mang lại một cuộc thương lượng tốt nhất như người đang muốn thuê phòng trọ muốn. Chỉ khi nào mà lợi ích của đôi bên đảm bảo thì cuộc thỏa thuận mới thành công, tuyệt đối người đang muốn thuê phòng trọ không nên nghĩ tới lợi ích riêng của bản thân.

+ Nên sửa sang về ngoại thất trước khi cho thuê phòng trọ. Vì đây sẽ là điều đầu tiên mà những người thuê phòng trọ đánh giá về phòng trọ, do vậy nếu muốn vừa ý với khách ngay giai đoạn đầu thì người đang muốn cho thuê phòng trọ nên chú trọng vào hình thức của phòng trọ, vì nó sẽ quyết định xem người đang muốn thuê phòng trọ có tìm hiểu tiếp về phòng trọ của người đang muốn thuê phòng trọ không. Chính vì thế, trước khi quyết định cho thuê chúng ta cần dọn dẹp khu vườn. Bên cạnh đó nếu cảm thấy cần thiết cũng cần sơn lại khung cửa chính, đảm bảo người đang muốn thuê phòng trọ có thể nhìn thấy bảng số phòng trọ , cần tu sửa những chỗ bị nứt, dọn lại chỗ để rác cho hợp lý.

+ Không chỉ sửa lại về bên ngoài, mà cần phải quan tâm đến cả nội thất bên trong, cần dọn dẹp phòng trọ gọn gàng và đẹp mắt, vì nó có ảnh hưởng đến quyết định có nên thuê phòng trọ hay không của người thuê. Bên cạnh việc dọn dẹp người đang muốn thuê phòng trọ cần phải sửa lại những vật dụng bị hư như ống nước, bóng đèn…, nên lau những đồ dùng trong phòng trọ để trông chúng sạch sẽ, mới hơn. Hãy đảm bảo rằng mọi thứ trong phòng trọ đều hoạt động tốt và đáp ứng những tiêu chuẩn mà người thuê có thể đề ra.

+ Nên tham khảo ý kiến của công ty bảo hiểm nếu như người chủ phòng trọ muốn cho thuê phòng trọ, nếu người đang muốn cho thuê phòng trọ không cho công ty bảo hiểm biết việc này thì mọi tranh chấp sau này sẽ không được giải quyết những trường hợp như hư hại, cháy phòng trọ hay trộm cắp. Tốt hơn là người đang muốn thuê phòng trọ cũng nên tham khảo ý kiến của luật sư, kế toán hay đại lý quản lý uy tín.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *