Việc cần làm trước khi thuê phòng trọ Xã Hương Sơn Huyện Mỹ Đức

Không có cửa sổ trong các phòng. Cửa sổ luôn là lựa chọn hàng đầu trong các căn phòng người đang muốn thuê phòng trọ thuê. Cho dù một phòng trọ như thế nào đều phải có cửa sổ để ánh sáng có thể chiếu vào như vậy mới có sức sống. Nếu như không có cửa sổ sẽ ảnh hưởng đến vận khí của người đang muốn thuê phòng trọ và quá trình sống trong đó

HouseInHands

Phong thủy Huyện Mỹ Đức

+ Khi bước vào phòng trọ mà đã nhìn thấy phòng vệ sinh như vậy căn phòng sẽ bị nhiễm vận đen và ảnh hưởng đến vận mệnh và sức khỏe của người đang muốn thuê phòng trọ.

+ Không có cửa sổ trong các phòng. Cửa sổ luôn là lựa chọn hàng đầu trong các căn phòng người đang muốn thuê phòng trọ thuê. Cho dù một phòng trọ như thế nào đều phải có cửa sổ để ánh sáng có thể chiếu vào như vậy mới có sức sống. Nếu như không có cửa sổ sẽ ảnh hưởng đến vận khí của người đang muốn thuê phòng trọ và quá trình sống trong đó

+ Cảnh giác với những phòng trọ cho thuê quá rẻ. Dù không phải là tất cả nhưng những phòng trọ cho thuê giá rẻ hơn mức giá trung bình trên thị trường thì là có vấn đề. Thường là bố cục sẽ không tốt hoặc có người đã từng mất ở đây. người đang muốn thuê phòng trọ nên hỏi trực tiếp chủ phòng trọ hoặc hàng xóm đến khi khẳng định không có vấn đề nào nữa mới thuế phòng trọ.

+ Nếu như một phòng trọ cho thuê mà ở ngoài đã dán bùa chú hoặc gương bát quái thì tuyệt đối người đang muốn thuê phòng trọ không nên thuê. Cũng cần quan sát dưới gầm giường có dán đồ gì kỳ quái hay không. Những phòng trọ cho thuê như thế, dù là chủ phòng trọ giải thích thế nào cũng không nên thuê.

Những việc cần làm khi cho

+ Cần thông báo cho công ty bảo hiểm về việc chủ sở hữu phòng trọ sắp cho thuê phòng trọ.
+ Nếu chủ sở hữu phòng trọ có ý định theo đổi cấu trúc của phòng trọ hoặc thay đổi mục đích sử dụng của nó thì cần có được sự chấp thuận từ phòng kế hoạch của UBND thành phố.
+ Đảm bảo các đồ nội và ngoại thất luôn tuân thủ theo quy định phòng cháy chữa cháy và các nguyên tắc an toàn khác
+ Các đồ dùng và trang thiết bị sử dụng gas hay nhiên liệu đốt cháy phải đảm bảo đạt chuẩn theo yêu cầu đặt ra
+ Kiểm tra các thiết bị điện trong phòng trọ và đảm bảo chúng đạt mức độ an toàn có thể sử dụng tốt mà không gặp những vấn đề bắt trắc gì
+ Nếu không có ý định sống chung với người thuê, chủ sở hữu phòng trọ cần thông báo cho Chi cục thuế và phòng trọ cung cấp điện nước là phòng trọ của chủ sở hữu phòng trọ sẽ được cho thuê.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *