Các mách khóe lợi dụng khi thuê phòng trọ Xã An Phú Huyện Mỹ Đức

Tìm ra những khoản phí không được nêu trong hợp đồng: Khi xem xét và cân nhắc kĩ thì bạn sẽ thấy ngoài các chi phí cố định hay chi phí điện nước thì còn cần cân nhắc các phí khác như phí quản lý, phí vệ sinh.. Có thể chúng không được nêu trong hợp đồng thuê phòng trọ nhưng đến khi thực tế sinh sống thì có người tới thu những khoản phí này do đó hãy hỏi kỹ chủ nhà từ đầu về những chi phí này.

os-cfb-real-estate-0525-20150524

Cách thương lượng khi 

 + Tìm ra những khoản phí không được nêu trong hợp đồng: Khi xem xét và cân nhắc kĩ thì bạn sẽ thấy ngoài các chi phí cố định hay chi phí điện nước thì còn cần cân nhắc các phí khác như phí quản lý, phí vệ sinh.. Có thể chúng không được nêu trong hợp đồng thuê phòng trọ nhưng đến khi thực tế sinh sống thì có người tới thu những khoản phí này do đó hãy hỏi kỹ chủ nhà từ đầu về những chi phí này.

+ Sẽ có những nơi mà chủ nhà lấy tiền phòng trọ đắt hơn cho dù bạn thấy cùng ở khu vực đó nhưng dãy trọ khác có chi phí thuê rẻ hơn và cũng chẳng thua kém gì do đó khi thỏa thuận bạn cũng có thể đề cập một cách khéo léo hay có hình thức để chủ nhà giảm giá xuống.

+Nên cam kết thuê lâu dài nếu như bạn thấy đây là một vị trí rất tốt và thoải mái vì chủ nhà nào cũng mong muốn người thuê lâu dài.

+ Tham khảo những người đã ở trọ lâu hoặc là những người sống trong khu vực phòng trọ bởi họ sẽ hiểu phòng trọ thường gặp những vấn đề gì.

Những phòng tránh khi  Huyện Mỹ Đức

Tiền cọc: Khi thuê phòng trọ thông thường có nhiều chủ nhà sẽ yêu cầu đóng tiền cọc và tùy vào quy mô phòng trọ mình thuê mà số tiền cọc là khác nhau có thề từ 1 triệu đồng trở lên, và khi đóng cọc thì cũng nên làm rõ khi nào có thể nhận lại tiền cọ, và trường hợp như thế nào mới nhận lại được tiền cọ bởi không ít chủ thuê nhà luôn không trả lại với lí do không thỏa đáng.

– Thương lượng đúng chủ nhà: rất là nhiều trường hợp bị lừa đảo không phải là chủ nhà nhưng người thuê không am hiểu hoặc nhẹ dạ cả tin và bị lừa tiền đặt cọn đến khi gặp chủ nhà thật thì không hề hay biết.

+ Tăng giá thuê nhà: Nhiều gia đình trẻ đang ở nhà thuê thường kí hợp đồng dài hạn, ban đầu khoảng 2 năm và trong hợp đồng cũng bắt buộc phải nêu rõ giá tăng lên hàng năm với mức hạn định là bao nhiêu, bỏi nhiều gia đình sống mua rất nhiều đò vì thế khi chuyển đi thì sẽ rất là rắc rối nên họ có tâm lý ngại chuyển nhà, nắm bắt được điề này chủ nhà có thái độ ép giá tăng cao,..

+ Không cho thuê lại nhà: Khi bạn là người kí hợp đồng thì nếu sau một thời gian không có ý định ở tiếp thì nên có xu hướng giải quyết với chủ nhà mà không nên tùy tiện cho thuê lại.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *