Điều nên quan tâm khi thuê phòng trọ Xã Lê Thanh Huyện Mỹ Đức

Giá thuê phòng trọ thì sẽ thế nào? Sau khi đã quyết định số tiền cần bỏ ra và đã chọn được phòng trọ để kinh doanh thì tiếp theo là vấn đề thương lượng về giá cả cho thuê.Đầu tiên, bạn cần phải tham khảo thông tin giá thuê phòng trọ tại khu vực muốn thuê đó.  Sau khi nắm được thông tin giá cả bạn có thể đưa ra đề nghị thuê  thời hạn lâu dài với số tiền phù hợp.

down-payment-for-a-house-1360x860

Tiêu chí khi thuê phòng trọ Xã Lê Thanh Huyện Mỹ Đức

+  Địa điểm kinh doanh phải tiện lợi về mặt giao thông, hạn chế chọn phòng trọ trong các hẻm, khó khăn cho việc đi lại và tìm kiếm, hạn chế chọn hững khu vực không có chỗ để xe cho khách.
+  phòng trọ nên ở gần khu vực trung tâm, đông dân, nơi có nhiều văn phòng công ty hay các khu vui chơi gải trí, đảm bảo được vấn đề về an ninh trật tự.

+ Giá thuê phòng trọ thì sẽ thế nào? Sau khi đã quyết định số tiền cần bỏ ra và đã chọn được phòng trọ để kinh doanh thì tiếp theo là vấn đề thương lượng về giá cả cho thuê.Đầu tiên, bạn cần phải tham khảo thông tin giá thuê phòng trọ tại khu vực muốn thuê đó.  Sau khi nắm được thông tin giá cả bạn có thể đưa ra đề nghị thuê  thời hạn lâu dài với số tiền phù hợp.

+ Thời gian thuê phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhưng để kinh doanh buôn bán ổn định và kiếm lời thì phải ít nhất hoạt động từ một năm trở lên mới được. Để an tâm hơn về địa điểm kinh doanh, buôn bán thì bạn nên chọn thời gian ký kết hợp đồng  vào khoảng hai năm, nếu công việc kinh doanh tiến triển tốt và phát triển hãy gia hạn hợp đồng nữa nhé!, thời gian này thì lâu hơn có thể từ 5 đến 10 năm, tùy vào khả năng tài chính của bạn và có thể đề nghị mua lại nếu bạn có điều kiện.

Điều cần quan tâm khi

+ Không gian phải đáp ứng được nhu cầu khách hàng về diện tích phòng trọ không cần quá rộng đâu, nhưng quan trọng hơn là nên nằm ở những vị trí mặt đường để thu hút tầm nhìn của khách, và phải đảm bảo có nơi đậu xe cho khách hàng từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng ghé thăm, tránh gây phiền hà cho khách hàng vào những giờ cao điểm. Nơi phục vụ khách cũng cần được chăm chút 1 tý nhé, cần bố trí không gian thoáng đãng và mát mẻ, giúp khách hàng có cảm giác thoải mái  nhất là vào những ngày tiết trời nóng bức. Không gian nơi kinh doanh cần chú trọng đến phong cách riêng của mình từ đó thể hiện được sự sáng tạo và mắt thẩm mỹ của chủ quán.

+ Điều quan trọng cần lưu ý là phòng trọ bạn muốn thuê có tình trạng thế nào? có người thuê hay chưa?, phòng trọ đó có nằm trong khu vực bị quy hoạch hay không? hệ thống điện nước, cống thoát nước có đảm bảo hay không? Những quán ăn mà có không gian dài nhưng hẹp, thì tốthơn hết là nên có một lối đi bên cạnh điều này vừa dễ cung cấp thực phẩm cho khu vực bếp và cũng rất hữu ích cho bạn nếu có ý định làm thêm cửa sổ để quán được mát mẻ hơn.

+ Hợp đồng thuê phòng trọ kinh doanh ghi những quy định gì?, những điều khoản ràng buộc và trách nhiệm của cả hai bên cũng như những quyền lợi mỗi bên được hưởng như thế nào?. Hợp đồng càng chi tiết thì càng tốt, trong bản hợp đồng cần ghi rõ về Thời gian thuê, diện tích thế nào? Giá thuê trong khoảng thời gian bao lâu thì được tăng lên? và nếu tăng thì tăng bao nhiêu? trường hợp đòi lại phòng trọ thì phải đền bù thiệt hại ra sao? Hãy tìm hiểu thêm về các điều khoản và dự trù kinh phí phát sinh  nữa nhé và cả hướng giải quyết cho những tình huống nữa.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *