Cách để mua bán nhà đất Huyện Mỹ Đức dưới 1 tỷ

Kiểm tra kỹ càng giấy tờ nhà đất trước khi đặt cọc: Bạn nên yêu cầu sự giúp đỡ của luật sự hoặc chuyên viên địa ốc nếu không có am hiểu kỹ để mua được ngôi nhà hợp pháp, tránh có sự chồng chéo, lừa đảo.

shutterstock_130356110

Điều cần quan tâm khi mua dưới 1 tỷ

+ Lựa chọn khu vực để mua nhà: Để mua được ngôi nhà gần khu vực trường học cho con cái, nơi làm việc, khu mua sắm Bạn nên tìm hiểu và dành thời gian để lựa chọn, thông qua việc tìm kiếm, sử dụng các mối quan hệ để hỏi thăm qua bạn bè, đồng nghiệp hay các mối quan hệ khác, xem xét, quan sát khu vực dự định mua nhà,và hỏi thăm những người gần đó những vấn đề bạn quan tâm khác.

+ Tham khảo nhiều nhà trước khi quyết định mua:  Để tránh bị hớ giá do không am hiểu thị trường mà vẫn mua được nhà tốt. Khi đã khoanh vùng được khu vực mua nhà, bạn nên xem càng nhiều nhà bán, ghi chép đầy đủ chi tiết về giá bán, diện tích và hiện trạng  chi tiết từng căn nhà, sẽ giúp bạn có sự đánh giá chất lượng và so sánh về giá cả một cách chính xác và hợp lý. Nếu cần thiết nên nhờ sự tham vấn của chuyên viên thẩm định nhà đất để có đánh giá đúng.

+ Kiểm tra kỹ càng giấy tờ nhà đất trước khi đặt cọc: Bạn nên yêu cầu sự giúp đỡ của luật sự hoặc chuyên viên địa ốc nếu không có am hiểu kỹ để mua được ngôi nhà hợp pháp, tránh có sự chồng chéo, lừa đảo.

+ Nên tạo mối quan hệ tốt đẹp: Tạo sự chân thành trong mối quan hệ giữa người mua và bán, trung thực và am hiểu về nhau, một mối quan hệ tốt đẹp sẽ giúp giao dịch nhiều thuận lợi và thành công.

Cách mua bán nhà giá rẻ khi

+Khảo sát và so sánh giá nhiều nhà tại khu vực, cần thiết nên tham khảo chuyên viên thẩm định giá mà không nên dựa hoàn toàn vào giá ở trên các trang rao bán vì giá thường bị đẩy lên cao.

+ Xem xét nhiều căn nhà có cùng một mức giá để chọn ngôi nhà vừa có giá tốt vừa có chất lượng và vị trí địa lý thuận lợi nhất.

+ Nên xem căn nhà đó là chính chủ hay thông qua nhiều môi giới, lựa chọn ngôi nhà ít thông qua môi giới hoặc tìm mua tại môi giới ít nhất vì nếu thông qua quá nhiều môi giới, thì giá sẽ bị đội lên nhiều lần với giá thực tế và phải mua giá hớ.

+ Nắm bắt tâm lý người bán nhà để hiểu họ có cần bán gấp hay không từ đó đưa ra kế sách hợp lý nhằm mua được giá tốt nhất.

+ Tìm hiểu kỹ ngôi nhà và một số điểm yếu để nhằm đánh vào tâm lý người bán, làm cho họ hạ giá và có mức thương lượng giá cả phù hợp.

+ Lên kế hoạch giao dịch mua bán nhà cụ thể và chi tiết Sau khi đã tìm hiểu và lựa chọn được nhà bạn nên gặp chủ nhà để bàn bạc phương án mua bán, thời gian, địa điểm ký hợp đồng mua bán, lịch thanh toán tiền, thống nhất các khoản thuế hoặc chi phí giao dịch, thời điểm bàn giao nhà… đảm bảo tính đáng tin cậy và pháp lý của ngôi nhà, tránh bị lừa đảo.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *