Kinh nghiệm cần phải biết khi mua bán nhà đất Huyện Mỹ Đức giá rẻ

Kỵ thiếu ánh sáng: Để có một tâm lí vui vẻ, hoạt bát nên chọn những ngôi nhà có không khí trong lành, thoáng mát và phải đủ ánh sáng. tránh những ngôi nhà âm u, tối tăm

US-Real-Estate-1024x682

Kinh nghiệm mua

+ Quên kiểm tra nhà kỹ càng ngôi nhà: Đây là thiếu sót thường thấy ở những người lần đầu tiên mua nhà. Dù nhìn bề ngoài, ngôi nhà thật tuyệt vời, song bạn vẫn nên nhờ một người có kiến thức chuyên môn kiểm tra lại trước khi mua.

+ Mái nhà kỵ có tháp nhọn: Các căn nhà mà đối diện có các tháp nhọn thì không nên sống. Nên chọn những biệt thự cách các tháp nhọn 200m là tốt nhất. Nếu tháp đó vừa cao vừa gần nhà bạn thì hãy che rèm để tránh bị ảnh hưởng.

+Kỵ thiếu ánh sáng: Để có một tâm lí vui vẻ, hoạt bát nên chọn những ngôi nhà có không khí trong lành, thoáng mát và phải đủ ánh sáng. tránh những ngôi nhà âm u, tối tăm

+ Kỵ tường trắng ngói xanh: Tường trắng, ngói xanh là 2 điều cấm kỵ trong việc xây nhà vì chúng dùng để thiết kế nhà thờ, nhà mã..Nên tránh để có một ngôi nhà tốt.

+ Kỵ làm nhà ở gần chợ: Tuy gần chợ sẽ thuận tiện cho việc đi lại mua sắm nhưng nếu quá gần sẽ phát sinh các vấn đề rắc rối như ồn ào, ô nhiễm môi trường, đường xa đông đúc. Nên chọn mua những căn nhà không quá gần chợ để có cuộc sống thoải mái, vui vẻ, trong lành.

+An toàn: Khi sống trong căn nhà cần chú ý đến những nguy hiểm ẩn chứa xung quanh chúng ta như ngã cầu thang, trơn trượt nền nhà, rò rỉ điện, cháy nổ, ẩm mốc. Chú ý an toàn trong nhà không bao giờ thừa, hãy nhớ ở trong nhà chưa chắc đã an toàn.

+Căn cứ vào khả năng tài chính: Phải biết mình có tài chính có đủ để mua một căn nhà hay không? không nhất thiết phải đủ tiền ngay khi mua nhà, có thể trả góp dần nhưng cũng phải có một số tiền nhất định, bạn phải biết thực lực của mình.

+Địa điểm: Nên mua một căn nhà có địa điểm hợp lý phù hợp với sinh hoạt của bạn và các thành viên trong gia đình, gần trường học, bệnh viện, chợ.. luôn là lựa chọn tối ưu. Đừng vì thiếu tiền mà mua những căn nhà quá xa trung tâm gây bất tiện sinh hoạt. Nhà có thể thay đổi nhưng vị trí căn nhà thì không thể chuyển đổi được.

+Giá cả: Tìm hiểu kỹ giá cả, thông tin của khu vực mà bạn muốn mua nhà. Tâm lý người bán luôn đưa ra giá cao hơn giá trị của căn nhà, hãy trả giá thông minh để có được căn nhà tuyệt vời.

Những điều cần lưu ý khi mua giá rẻ

+ vị trí của dự án: Tốt nhất khi xây dựng các dự án nên ở gần khu vực trung tâm, khoảng cách từ dự án tới trung tâm thành phố dưới 15p thì được ưa chuộng nhất, bán chạy nhất so với các dự án khác. Tuy nhiên khoảng cách không phải là tất cả, nếu cơ sở hạ tầng tốt, giao thông thuận lời, thiết kế đẹp vẫn thu hút được khách.

+ hướng của căn hộ: Hướng của căn hộ là hướng thẳng góc với mặt cửa ra vào chính của căn hộ, những hướng khác được xem là hướng phụ. Căn hộ có chiều dài quay về hướng gần Nam hoặc Nam sẽ đón được ánh sáng và gió mát tốt (mặt hướng Bắc). Những chiều ngắn (đầu hồi) quay về hướng xấu có thể giúp bên trong căn hộ chịu ảnh hưởng gió nóng và nắng Tây. Đây là kinh nghiệm mua nhà chung cư được rút ra từ việc lựa chọn hướng nhà đất được ông bà ta để lại.

+ môi trường sống xung quanh chung cư:  Khi mua nhà chất lượng cuộc sống luôn được đặt lên hàng đầu, một căn nhà có môi trường kém như rác thải, mật độ dân cư đông, ô nhiễm tiếng ồn.. sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn. Đây là yếu tố lâu dài, bạn phải cân nhắc kỹ càng để không “bỏ của chạy lấy người”

+ thiết kế căn hộ: Đối với việc mua các chung cư giá rẻ, diện tích thường nhỏ hẹp khoảng 45-75m2 thì việc bố trí các phòng trong hộ chung cư phải hợp lý sao cho có đầy đủ ánh sáng tự nhiên vào phòng. Căn nhà thiếu ánh sáng sẽ khiến không gian chật hẹp, u ám.

+ thiết bị vệ sinh và nội thất trong nhà: được dùng bằng chất liệu gì, có bảo đảm chất lượng hay không. Vị trí lắp đặt chúng có tiện dụng cho cuộc sống của chủ nhân sau này hay không.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *