Đền bù giải phóng mặt bằng khi thuê văn phòng Xã Hợp Tiến Huyện Mỹ Đức

Bạn cần xác định được đối tượng khách hàng của mình là ai?. Đó là những người như thế nào?, họ sinh sống, làm việc ở đâu?. Xác định được những yếu tố đó, sẽ giúp bạn chọn được địa điểm thuận lợi nhất để khách hàng có thể nhìn thấy và bước vào. Việc lựa chọn và thuê văn phòng còn tùy  thuộc vào từng lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh của từng doanh nghiệp.

 

abstract 3d illustration of house on money stack, real estate business concept

abstract 3d illustration of house on money stack, real estate business concept

Kinh nghiệm thuê văn phòng Xã Hợp Tiến Huyện Mỹ Đức

+ Bạn cần xác định được đối tượng khách hàng của mình là ai?. Đó là những người như thế nào?, họ sinh sống, làm việc ở đâu?. Xác định được những yếu tố đó, sẽ giúp bạn chọn được địa điểm thuận lợi nhất để khách hàng có thể nhìn thấy và bước vào. Việc lựa chọn và thuê văn phòng còn tùy  thuộc vào từng lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh của từng doanh nghiệp.

+ Bạn phải nắm rõ và am hiểu các quy định của pháp luật. Các nguyên tắc khi kinh doanh tại địa phương đó. Bởi đây là một điều hết sức quan trọng và cần thiết. Nếu không nắm được điều này việc kinh doanh của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

+ Hãy  chú ý đến tình trạng văn phòng trước khi quyết định thuê nhé. Yếu tố này rất quan trọng đấy, nó có thể quyết định bạn có thuê văn phòng hay không?. Hãy tìm hiểu xem văn phòng đó đã có ai thuê chưa, chủ sở hữu nó là ai, nó có nằm trong danh sách bị quy hoạch hay không. Đừng quên kiểm tra hệ thống điện, nước, cống thoát và cả hệ thống internet nữa nhé.

Tư vấn mức đền bù giải phóng mặt bằng khi thuê văn phòng Xã Hợp Tiến Huyện Mỹ Đức

+Vấn đề cần tư vấn là năm 1986 gia đình tôi có mua lại một thửa đất có diện tích là 40000 m2, bao gồm đất vườn và đất ở. Hiện tại vùng đất đó của nhà tôi bị thu hồi đất  dể xây dựng đập thủy lợi. Theo hồ sơ đưa xuống thì đất sẽ bị cắt hơn nửa diện tích đã nêu trên. Vậy xin hỏi luật sư về hình thức đền bù, và gia đình tôi được hỗ trợ như thế nào? quy định cách đê thủy lợi và nơi ở là bao nhiêu để đảm bảo an toàn?

+Vấn đề được trả lời như sau theo Luật Đất đai năm 2013 và Nghị định 47 năm 2014 của chính phủ và điều 75 thì nhà bạn thuộc đất bị nhà nước thu hồi vì mục đích an ninh quốc phòng, và vì lợi ích của quốc gia nên sẽ được hưởng sự bồi thường.

+ Và mức bồi thường được quy định theo điều 79 thì nhà bạn sẽ được bồi thường bằng tiền nếu bạn đã có đất tại 1 nơi khác hoặc bằng đất ở.

+ Nếu nhà bạn bị  thu hồi đất gắn liền với nhà ở, phải di chuyển chỗ nhưng không đủ điều kiện được bồi thường về đất ở, thì được Nhà nước bán hoặc cho thuê đất ở có thu phí sử dụng.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *