Kinh nghiệm đàm phán khi thuê văn phòng Xã Lê Thanh Huyện Mỹ Đức

Bạn phải nắm rõ được tình hình của khu vực mình đang định thuê văn phòng nhé. Biết được nhiều thông tin thị trường luôn cần thiết trong mọi cuộc giao dịch. Xem xét xung quanh có nhiều chỗ trống hay không? những công ty khác đang thuê có trả mức giá như bạn không? Nếu giá thuê bạn đang trả cao hơn so với những văn phòng quanh đó, thì nên thương lượng lại với chủ văn phòng nhé.

home-value

Kinh nghiệm đàm phán thuê văn phòng Xã Lê Thanh Huyện Mỹ Đức làm địa điểm kinh doanh

+ Bạn giao dịch ở 1 nơi nào đó không thành công?, chẳng sao đâu tìm 1 nơi nào khác phù hợp và giao dịch lại thôi mà. Tình hình nguồn cung văn phòng đang cao hơn cầu như hiện nay thì chắc hẳn còn rất nhiều nơi chào đón bạn.

+ Một số khách thuê văn phòng là doanh nghiệp hay tập đoàn mặc dù có tiềm lực về kinh tế nhưng vẫn muốn chủ thuê linh động trong việc chi trả và đặt tiền cọc. Vào thời điểm này người thuê đang có ưu thế hơn so với chủ thuê nên có thể dễ dàng đưa ra những yêu cầu. Chẳng một ông chủ nào muốn mất một khoản thu nhập nào cả, bởi có thể phải nhiều thời gian mới có thể tìm được đối tượng phù hợp khác để cho thuê.

+ Bạn phải nắm rõ được tình hình của khu vực mình đang định thuê văn phòng nhé. Biết được nhiều thông tin thị trường luôn cần thiết trong mọi cuộc giao dịch. Xem xét xung quanh có nhiều chỗ trống hay không? những công ty khác đang thuê có trả mức giá như bạn không? Nếu giá thuê bạn đang trả cao hơn so với những văn phòng quanh đó, thì nên thương lượng lại với chủ văn phòng nhé.

Tư vấn ,hỗ trợ

+ Trường hợp là chị Chu ở đường Trường Chinh. Do có dự án làm đường vành đai hai nên gia đình chị  là một trong các hộ bị giải tỏa văn phòng. Về hộ khẩu, gia đình chị có đầy đủ. Tuy nhiên do trong hai năm qua chị không sinh sống tại đây nên công an phường nói chị thuộc hộ khẩu KT2. Vấn đề là hộ khẩu KT2 nên quyết định của ban dự án là chỉ đền bù bằng tiền ,không đền bù bằng nhà ở tái định cư.

+ Theo như chị tìm hiểu nghị định 47 năm 2014 của chính phủ  và quyết định số 23 năm 2014 của ủy ban nhân dân Hà Nội thì những hộ có nhà ở khác trong địa bàn nơi thu hồi đất thì mới không được hỗ trợ mua nhà tái định cư. Chị cũng không có nhà ở tại khu vực này. Chị muốn hỏi là quyết định của ban dự án có đúng không?

+ Trả lời vấn đề trên theo Nghị định số 47 năm 2014 của chính phủ trường hợp của chị, khi Nhà nước thu hồi đất và gia đình chị không có nhà ở, đất ở nào khác ở địa bàn trên đất thu hồi và chị có sổ đỏ thì gia đình chị  được bồi thường đất hoặc nhà ở tái định cư theo Điều 6 khoản 1.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *