Ký hợp đồng khi bán nhà Xã Thượng Lâm Huyện Mỹ Đức

Tiền bảo trì vì không sớm thì muộn, căn nhà sẽ bị hưng hỏng vài chi tiết lặt vặt. Để sở hữu ngôi nhà của mình là một điều vô cùng hấp dẫn thú vị nếu bạn là người khéo léo, thích trang trí  đồ đạt và có thể tự sửa chữa khi nhà bị hư mà không cần đến nhân viên chăm sóc. Ngược lại, nếu bạn là người hay bận bịu và cũng  không khéo sửa đồ, bạn nên đầu tư một số tiền để riêng đề phòng trường hợp khẩn cấp.

batdongsantanggia1_UWUW

Những vấn đề cần lưu ý khi Huyện Mỹ Đức

+ Tiền trả trước, nhiều người hiểu lầm tiền  đặt cọc, nhưng đây  là tiền đặc trước hay là tiền đặc cọc như vậy là không phải  và cũng không phải là tiền thế chân để bạn được quyền bán căn nhà. Đây là số tiền bạn trả trước. Bạn phải trả trước 20 phần trăm giá trị ngôi nhà là ý tưởng vì bạn sẽ không phải trả thêm tiền bảo hiểm cho số tiền bạn mượn. Nếu bạn không có khả năng cho số tiền trả trước như thế thì bạn có thể vay mượn một khoảng tiền khác để có  tiền trả trước lên 20 phần trăm. Hình thức vay này được gọi là 10-10-80, tức là 10 phần trả trước, 10 phần trăm số tiền mượn  đầu tiên , và 80 phần trăm số tiền vay thứ hai.

+  Tiền giấy tờ, khi bạn đã tìm được căn nhà như ý muốn  và một công ty cho vay và bạn cần  phải hỏi về tiền cũng như các điều lệ  làm giấy tờ cho căn nhà của mình . Nếu bạn nghĩ là giá cao thì bạn nên tham khảo giá của  một công ty cho vay khác rồi so sánh để tránh trương hợp thiếu tiền . Nếu người bán chấp nhận thỏa thuận trả tiền giấy tờ cho bạn thì bạn có thể giảm được lãi suất vay của mình.

+ Tiền bảo trì vì không sớm thì muộn, căn nhà sẽ bị hưng hỏng vài chi tiết lặt vặt. Để sở hữu ngôi nhà của mình là một điều vô cùng hấp dẫn thú vị nếu bạn là người khéo léo, thích trang trí  đồ đạt và có thể tự sửa chữa khi nhà bị hư mà không cần đến nhân viên chăm sóc. Ngược lại, nếu bạn là người hay bận bịu và cũng  không khéo sửa đồ, bạn nên đầu tư một số tiền để riêng đề phòng trường hợp khẩn cấp.

+ Sau đó  là giá trị nhà, nếu bạn chọn nhà trong một khu phố hay trường học tốt thì giá trị căn nhà của bạn có thể tăng lên theo năm tháng. Giá trị căn nhà của bạn  sẽ đi xuống nếu bạn chọn sai khu vực, xa trung tâm bán sắm, chợ  và trường học… Hay nói cách khác, tình hình kinh tế nhìn chung sẽ quyết định giá trị  nhà của bạn và khu nhà bạn đang ở, cho nên  bạn nên tìm căn nhà mình thích và có khả năng bán trong khu vực hấp dẫn bạn và gia đình bạn có thể đọc tin tức trên các báo chí để  giúp bạn nắm bắt được tình hình kinh tế ở địa phương bạn muốn dọn tới.

Kinh nghiệm khi ký hợp đồng

+ Giá cả và điều kiện thanh toán: Chúng ta nên biết đối với những dự án đã hoàn thành, giá bán có thể xác định rất dễ dàng dựa trên chất lượng căn hộ. Với các dự án còn đang  dở dang chưa hoàn tất , bạn nên  yêu cầu cam kết chất lượng công trình  của chủ đầu tư cam kết được bàn giao, nội dung đính kèm cần mô tả đầy đủ mức độ hoàn thiện của căn hộ và các tiện ích đi kèm.

+ Về giấy tờ pháp lý của bên đặt cọc: Nếu bên đặt cọc là cá nhân thì phải có sổ hộ khẩu và  chứng minh nhân dân, sổ tạm trú tạm vắng  để xác định những thông tin về lý lịch  của người đặt cọc gồm  ngày tháng năm sinh họ và tên, địa chỉ thường trú, địa chỉ nơi ở hoặc số điện thoại để cần thiết liên lạc khi cần.

+ Điều khoản về quản lý và quyến sử dụng sử dụng khu chung cư: Bản quy định về quản lý và sử dụng khu chung cư do chủ đầu tư xác lập theo các pháp luật qui định  chung của Nhà nước và theo yêu cầu quản lý của từng loại khu chung cư. Theo nội dung của bản quy định của nhà nước này thì  liên quan trực tiếp đến ảnh hưởng đến lợi ích cũng là quyền lợi trách nhiệm của người bán. Do đó, người bán cần phải yêu cầu bên bán cung cấp thông tin văn bản quy định về quản lý và sử dụng chung cư trước khi ký thỏa thuận  đồng để có thông tin đầy đủ  và làm cơ sở quyết định việc bán khu căn hộ.

+ Quy định quyền lợi và nghĩa vụ, khi trong hợp đồng bán phải có điều khoản quy định cụ thể về quyền lợi và nghĩa vụ của hai  bên bán và bên bán. Cần phải quan tâm chú ý đến các qui định về quyền lợi  thỏa thuận và nghĩa vụ của bên bán tránh mâu thuẫn xảy ra . Việc sửa đổi hiếm khi xảy ra khi sửa đổi hợp đồng, nhưng bạn nên yêu cầu chủ đầu tư làm rõ những chỗ nào chưa hiểu để trong tình huống  bạn không chấp nhận theo yêu cầu của họ thì bạn vẫn có thể tạm bỏ qua dự án này và chờ một dự án phù hợp hơn.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *