Điều cần lưu ý khi thuê mặt bằng Xã An Tiến Huyện Mỹ Đức

Những tiêu chí bao gồm: Diện tích, vị trí chiến lược, ngân sách, số lượng khach hàng mà bạn dự tính sẽ đáp ứng. Mô tả các tiêu chí cụ thể có sự tính toán gửi cho nhân viên môi giới để giúp họ tìm kiếm và sàng lọc nhanh chóng tìm được bất động sản phù hợp. Quy tắc nên tuân thủ đó là 80% thời gian dành cho sàng lọc giao dịch, 20% đi xem và thương lượng.

real-estate3

Bí kíp thuê mặt bằng Xã An Tiến Huyện Mỹ Đức kinh doanh tốt

+ Tìm kiếm các mặt bằng trên thị trường và sàng lọc: Người thuê mặt bằng phải chủ động tìm kiếm các mặt bằng trên thị trường và hiện trạng của nó để lựa chọn phù hợp với ngân sách và loại hình kinh doanh. Các nguồn thu nhập thông tin vô cùng đa dạng như là trang web, diễn đàn, rao vặt,… người thân hoặc bạn bè, người quen. Điều quan trọng của giai đoạn này là bạn phải có các tiêu chí cụ thể được đưa ra để có hướng lựa chọn và sàng lọc các thông tin cần thiết.

+ Những tiêu chí bao gồm: Diện tích, vị trí chiến lược, ngân sách, số lượng khach hàng mà bạn dự tính sẽ đáp ứng. Mô tả các tiêu chí cụ thể có sự tính toán gửi cho nhân viên môi giới để giúp họ tìm kiếm và sàng lọc nhanh chóng tìm được bất động sản phù hợp. Quy tắc nên tuân thủ đó là 80% thời gian dành cho sàng lọc giao dịch, 20% đi xem và thương lượng.

+  Giữ vững nguyên tắc khi tiến hành thương lượng: Trong điều này, bạn phải tuân thủ tiêu chí mà bạn đặt ra ban đầu và có sự định lượng phù hợp điều chỉnh một chút sao cho phù hợp. Đồng thời thương lượng giá cả là điều nên thực hiện bởi tân lý của người  cho thuê luôn sẵn sàng để mặc cả do đó khi họ nói giá thuê nhà với bạn họ đã chuẩn bị một mức giá cao hơn khả năng có thể chấp nhận để đôi co, thương lượng với bạn. Nếu bạn quá nhanh chóng chấp nhận giá cả sẽ khiến bạn rất có khả năng bị hớ và cũng gây cảm giac bị hớ của người cho thuê.

Điều cần lưu ý trong hợp đồng

+ Hợp đồng: Là tờ giấy ghi các quy định và hai bên sẽ bị ràng buộc bởi tất cả các điều khoản ghi trên đó hợp đồng thuê địa điểm nên được một luật sư kiểm tra lại toàn bộ. Hầu hết các luật sư đều có thể rà soát một hợp đồng thuê trong vòng chưa đầy một giờ. Vì thế, phí dịch vụ phải trả luật sư để làm việc này không phải là một khoản chi lớn, nhưng đó lại là một cái van an toàn cho các vấn đề có thể xảy ra trong tương lai mà bạn nên làm.

+ Giá thuê tính trên mét vuông: Nhiều hợp đồng thuê đưa ra giá thuê nền chung tính theo mỗi mét vuông.  Mức giá này có khi gây sự hiểu lầm, không rõ ràng. Đôi khi nó bao gồm cả những khoảng trống không sử dụng được, chẳng hạn như hành lang và thang máy. Nó làm cho ta khó so sánh giữa hai hợp đồng với nhau.Trong trường hợp đó, bạn hãy nhìn vào tổng số tiền phải trả. Đôi khi một không gian nhỏ hơn một chút với giá tính trên mét vuông cao hơn một chút lại có thể hiệu quả hơn cho doanh nghiệp của bạn.

+ Thời hạn thuê. Những chủ doanh nghiệp mới đôi khi không muốn thuê địa điểm kinh doanh, hoặc nếu bắt buộc thì chỉ thuê trong thời gian ngắn. Bằng cách đó, họ phòng ngừa nếu như doanh nghiệp không thành công, thì họ sẽ không bị buộc phải trả số tiền lớn cho một không gian không còn sử dụng nữa.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *