Chiêu trò và kinh nghiệm cho sinh viên khi thuê nhà Xã Tuy Lai Huyện Mỹ Đức

Một số kẻ xấu lấy danh nghĩa người nhà hoặc được chủ nhà ủy quyền đến thu tiền nhà để chiếm đoạt tài sản của người đang có nhu cầu thuê nhà, hãy cảnh giác khi có người lại đến thu các khoản tiền ngay lúc đó hãy liên lạc ngay với chủ nhà để xác minh.

455476_1

Cảnh giác các chiêu lừa đảo khi

+ Hạn chế tìm ngôi nhà muốn thuê qua các trung gian mô giới để tránh tình trạng cò mồi lừa đảo, người đang có nhu cầu thuê nhà hãy nhờ người thân, bạn bè hoặc người nhà hỗ trợ việc tìm nhà một cách nhanh chóng và an toàn hơn.

+ Đôi khi trên một số trang có đưa tin có nhà cho thuê nhưng khi người đang có nhu cầu thuê nhà tìm đến địa chỉ đó thì lại không có, gây nhiễu trên mạng nên trước khi đến xem ngôi nhà muốn thuê người đang có nhu cầu thuê nhà nên liên hệ theo số điện thoại liên lạc để kiểm tra chính xác, đó là một số người cò mồi đăng tin lừa đảo.

+ Một số kẻ xấu lấy danh nghĩa người nhà hoặc được chủ nhà ủy quyền đến thu tiền nhà để chiếm đoạt tài sản của người đang có nhu cầu thuê nhà, hãy cảnh giác khi có người lại đến thu các khoản tiền ngay lúc đó hãy liên lạc ngay với chủ nhà để xác minh.

+ Giấy tờ của chủ ngôi nhà muốn thuê: Giấy tờ tùy thân của người cho thuê, như chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn và một số giấy tờ khác. Còn bên cho thuê nhà phải chứng minh mình là chủ sở hữu của căn nhà và đưa ra các giấy tờ chứng minh chủ sở hữu như quyền sử dụng đất, sổ hồng…

Những kinh nghiệm cho sinh viên khi tìm Huyện Mỹ Đức

+ Những nơi có thể tìm kiếm thông tin thuê nhà sinh viên đang muốn thuê nhà có thể nhìn thấy là các trang mạng xã hội, các diễn đàn đăng tin, và các trang nhà đất. Việc tìm nhà cho thuê trong thời buổi công nghệ hiện nay không hề khó, chỉ cần sinh viên đang muốn thuê nhà có chút kiên nhẫn là có thể tìm ra ngay một ngôi nhà nhà ưng ý.

+ sinh viên đang muốn thuê nhà không nên tìm đến những căn nhà nhà không có địa chỉ rỏ ràng hãy liên lạc với người cho thuê nhà trước khi đến xem nhà, tránh liên lạc qua những trung gian để tránh cò mồi lừa đảo.

+ Nên lựa chọn những khu nhà có an ninh tốt như gần các trung tâm hành chính, quân đội, công an, việc ở những khu vực này sẽ giúp sinh viên đang muốn thuê nhà có an ninh tốt hơn tránh tình trạng ăn cắp vặt và các trường hợp khác.

+ Nên lựa chọn có chỗ để xe rộng rải,để khi có việc phải đi gấp thì có thể nhanh chóng di chuyển ra ngoài, và không nên lựa chọn ở những

+ Cuối cùng sinh viên đang muốn thuê nhà nên chọn căn nhà có giá cả hợp lý cho chính bản thân mình, sinh viên đang muốn thuê nhà nên xem thêm giá của các khu nhà ở khu vực xung quanh để tham khỏa và so sánh với nhau và đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *